DẠY HỌC STEM (30/08/2020 21:0)

Chiều 27/8, thực hiện công văn số 2643/SGD ĐT- GDPT và 2477/ UBND- GD & ĐT về việc triển khai thực hiện giáo dục STEM trong giáo dục trung học từ năm 2020-2021, trường THCS Thụy Phương tổ chức buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm dạy học STEM với một số quận, huyện của thành phố Hà Nội.

      Tham gia buổi tọa đàm có sự tham gia của các trường đến từ quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì, Đông Anh với mục đích trao đổi kinh nghiệm, học hỏi cách tổ chức triển khai dạy học STEM tại các nhà trường. Trong năm học 2020-2021, dạy học STEM được SGD & ĐT đặc biệt trú trọng và triển khai lồng ghép trong “ Chương trình nhà trường” đồng thời sẽ có sự kiểm tra, giám sát tổ chức các hoạt động tại các trường.

      Với kinh nghiệm tổ chức, triển khai trong các năm học trước, trường THCS Thụy Phương vui mừng được chia sẻ với các trường về những kết quả đạt được trong công tác chỉ đạo, quản lý dạy học STEM trong thời gian qua và lắng nghe những ý kiến đóng góp quý báu của các nhà trường cho công tác dạy học STEM trong năm học mới đạt hiệu quả cao hơn.

    Hi vọng rằng với nhiệt huyết của nhà giáo và nỗ lực thay đổi không ngừng trong giảng dạy sẽ đem đến cho học sinh những bài học thú vị, hiệu quả, nâng cao tính sáng tạo, phát triển tư duy.