ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THỤY PHƯƠNG NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2020 - 2021 (15/10/2020 21:45)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng đội quận Bắc Từ Liêm năm học 2020 - 2021, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường THCS Thụy Phương, Được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, chiều nay ngày 13 tháng 10 năm 2020, Liên đội Trường THCS Thụy Phương long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 nhằm tổng kết công tác Đội năm học 2019 - 2020, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

     Đến dự Đại hội có đồng chí Lê Tuấn Vũ – Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm, đồng chí Hoàng Ngọc Lan – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Khiếu Thị Trang – Tổng phụ trách, cùng các thầy giáo, cô giáo là GVCN - Phụ trách Chi và 57 đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội

Về dự với đại hội, đồng chí Lê Tuấn Vũ đã đánh giá cao công tác đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường và yêu cầu nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của Liên đội trong thời gian tới.

      Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 5 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Ban chỉ huy liên đội mới xin hứa sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Liên đội cũng lắng nghe ý kiến chỉ đạo của cô Hoàng Ngọc Lan - Hiệu trưởng nhà trường trong việc phát huy những mặt mạnh đã đạt được và phân công nhiệm vụ cụ thể đưa phong trào thi đua của trường ngày càng vững mạnh.

       Đại hội Liên đội Trường THCS Thụy Phương nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Mong rằng, ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của cô giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và thầy cô phụ trách Chi, trong năm học 2020 - 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, phấn đấu liên đội mạnh xuất sắc cấp Thành phố.