TRƯỜNG THCS THỤY PHƯƠNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021 (15/10/2020 21:8)

Chiều ngày 9/10/2020, trường THCS Thụy Phương đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021.

      Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường. Hội nghị đã tổng kết năm học 2019 - 2020, chỉ ra những mặt mạnh, những tồn tại của năm học cũ và đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Đồng thời, hội nghị cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.


 

      Thay mặt đoàn chủ tịch đồng chí Hoàng Ngọc Lan- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội nghị, trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Hội nghị đã nghe 5 tham luận đóng góp những ý kiến hay, những giải pháp thích hợp nhằm góp phần xây dựng phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch, biện pháp,  nghị quyết hoàn hảo nhất để thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Các đại biểu đã trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn luận dân chủ,  thảo luận các chỉ tiêu, đề ra những giải pháp phù hợp, tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

    Hội nghị đã thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ của nhà trường, tổ chức khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác, trong các phong trào thi đua, tổ chức ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Công đoàn.

    Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Thụy Phương năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.