TẾT TRUNG THU 2020 (09/10/2020 23:8)

Hòa chung không khí rộn ràng của ngày Tết trung thu, chiều ngày 1/10/ 2020 tại trường THCS Thụy Phương, Nhà trường kết hợp với Ban thiếu niên tổ chức chương trình " Vui tết trung thu" cho các em học sinh.

    Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Đặc biệt trung thu là niềm mong chờ của các em thiếu nhi. Bởi các em nhỏ được rước những chiếc lồng đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng tùng, cheng cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng và niềm vui phá cỗ đêm trung thu.

       Hòa trong không khí rộn ràng đó, trường THCS Thụy Phương đã tổ chức chương trình vui tết trung thu cho các em học sinh. Các lớp đã có những mâm cỗ rất đặc sắc, kì công để góp vui vào ngày hội. Nhà trường cũng kết hợp thi làm đèn ông sao, đèn kéo quân giúp các em vận dụng kiến thức liên môn, STEM vào cuộc sống.

       Đặc biệt, nhân dịp này nhà trường cũng dành tặng những phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó. Hy vọng rằng với sự quan tâm của nhà trường sẽ là nguồn động lực lớn giúp các em học sinh đón một mùa Trung Thu thật nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa.