CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2020-2021 (30/08/2020 21:18)

Để chuẩn bị cho năm học mới và lễ khai giảng năm học 2020-2021, trường THCS Thụy Phương tiến hành dọn dẹp vệ sinh khử khuẩn phòng học, phun thuốc diệt muỗi, chuẩn bị vật tư y tế đảm bảo phòng chống dịch Covid – 19.

Sau 2 tháng nghỉ nghỉ hè, việc đảm bảo an toàn cho học sinh khi bước vào năm học mới là hết sức quan trọng. Theo đó, nhà trường kết hợp với trung tâm y tế địa phương để phun thuốc muỗi trong tình hình dịch sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát.

Giáo viên chủ nhiệm kết hợp với cha mẹ học sinh tiến hành vệ sinh khử khuẩn lớp học, chuẩn bị tốt điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo cho hoạt động dạy và học trong năm học mới. Trong tình hình dịch Covid – 19 còn diễn biến phức tạp nhà trường cũng đã cho rà soát và bổ sung dung dịch rửa tay sát khuẩn, xà phòng, khẩu trang, máy đo thân nhiệt... cho thầy và trò.