TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ (18/01/2021 20:34)

Ngày 18/1, Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố cấp THCS và THPT năm học 2020 – 2021.

Sáng ngày 18/1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy Giỏi (GVDG) cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông thành phố Hà Nội năm học 2020 - 2021. Đại diện cho trường THCS Thụy Phương, cô giáo Nguyễn Thị Lan và Nguyễn Thị Oanh đã đạt được những thành tích xuất sắc, mang vinh dự về cho trường đó là giải nhì cấp thành phố môn Vật lí và Tiếng Anh.

     Thành công trong cuộc thi đã thể hiện trình độ, năng lực sư phạm, và sự nỗ lực rèn giũa không ngừng của hai cô giáo trẻ. Nhưng đằng sau sự cố gắng của cá nhân là sự trợ giúp, đoàn kết, tinh thần đồng đội của các đồng nghiệp và đặc biệt là sự quan tâm của ban giám hiệu nhà trường. Xin chúc mừng cô Nguyễn Thị Lan và cô Nguyễn Thị Oanh, chúc mừng thành tích của trường THCS Thụy Phương.

      Với lòng yêu nghề, nhiệt huyết của tuổi trẻ, mong rằng các cô sẽ luôn là người truyền cảm hứng và sự sáng tạo đến những học trò thân yêu.