HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021 (31/01/2021 23:51)

Chiều 23/1, trường THCS Thụy Phương long trọng tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I của CB – GV - CNV năm học 2020 – 2021 để cùng đánh giá tổng kết các hoạt động giáo dục, tuyên dương, khen thưởng những kết quả công tác giảng dạy và quản lý đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kì II.

   Tới dự Hội nghị có Ban Giám hiệu cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

   Mở đầu Hội nghị sơ kết, thầy Nguyễn Anh Tuấn – phó hiệu trưởng nhà trường đọc “Báo cáo sơ kết học kì I, năm học 2020 – 2021”. Trong bài phát biểu, thầy đã nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong một học kì qua.

    Bên cạnh đó, nhà trường cũng vinh danh những giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu trong chuyên môn, nghiệp vụ và giành được những thành tích cao trong năm học. Đó là cô giáo Nguyễn Thị Oanh đạt giải Nhì GVG Thành phố môn Tiếng Anh, cô giáo Nguyễn Thị Lan đạt giải Nhì GVG Thành phố môn Vật Lý, cô Phạm Thị Hoa đạt giải ba trong cuộc thi “ Cô giáo tài năng duyên dáng” cấp Quận…

     Sau báo cáo là phần ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, những vấn đề cần rút kinh nghiệm trong học kì I vừa qua. Mỗi ý kiến là một đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng nhà trường ngày một phát triển bền vững cho học kì II và những năm học kế tiếp.

      Phần cuối Hội nghị, cô Nguyễn Thị Thu – chủ tịch công đoàn nhà trường đã công bố các Quyết định thi đua - khen thưởng CBGVNV hoàn nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua học kì I.