NGÀY HỘI CNTT NGÀNH GD & ĐT HÀ NỘI LẦN THỨ 5 (20/04/2021 22:9)

Sáng 14-4, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Hà Nội đã khai mạc Ngày hội CNTT ngành GD&ĐT Hà Nội lần thứ V năm 2021 tại trường THPT chuyên Nguyễn Huệ.

Ngày 14-4, Sở GD-ĐT Hà Nội đã khai mạc Ngày hội CNTT lần thứ V  thu hút hàng nghìn lượt cán bộ, giáo viên học sinh tham dự. Hoạt động trung tâm của Ngày Hội là triển lãm các sản phẩm, các hoạt động về ứng dụng CNTT, giải pháp CNTT đã được áp dụng thành công tại các đơn vị trường học.

Đây là hoạt động quan trọng của toàn ngành, có ý nghĩa sâu sắc trong việc tiếp tục gắn CNTT với các hoạt động quản lý, hoạt động dạy và học, nâng cao nhận thức, tạo môi trường và cơ hội giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng CNTT trong GD-ĐT.

Các em học sinh Trường THCS Thụy Phương đem tới hội thi những sản phẩm sáng tạo do mình tự làm ra. Đây là cơ hội lớn để các em giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm rất tốt từ các mô hình trường học khác.