TẬP HUẤN OFFICE 365 (05/08/2019 16:6)

Trong hai ngày 18 và 19 /07/2019, để chuẩn bị cho năm học mới, Trường THCS Thụy Phương đã tổ chức buổi tập huấn Office 365 cho giáo viên. Buổi tập huấn còn có sự tham gia của các trường bạn trong quận Bắc Từ Liêm.

Mục tiêu của buổi tập huấn là hướng dẫn sử dụng các ứng dụng cơ bản trong Office 365 trên cả điện thoại và máy tính nhằm giúp giáo viên dễ dàng quản lý công việc một cách hiệu quả.Các giảng viên của Microsoft Education đã hỗ trợ và có những giờ cùng chia sẻ với giáo viên những kinh nghiệm quý báu.

Đây là tiện ích lớn nhất của bộ Office này, mọi người có thể tải ứng dụng về điện thoại bằng App Store  sau đó đăng nhập bằng tài khoản đã đăng nhập trên web. Microsoft Forms là một ứng dụng mới của Microsoft có trong bộ Microsoft Office 365 for Education. Với Microsoft Forms, ta sẽ dễ dàng tạo khảo sát dùng để thu thập thông tin, ý kiến, và hơn nữa, ta có thể tạo những bài Quiz sử dụng trong giảng dạy. Microsoft Teams cung cấp cho nhóm của bạn quyền truy cập vào mọi thứ họ cần ngay trong Office 365. Quản lý tất cả các cuộc hội thoại, tệp và công cụ của bạn trong một không gian làm việc nhóm.Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức hữu ích và lý thú khác giáo viên được trang bị để phù hợp với giáo viên thời đại Công nghệ 4.0.